top of page

The Collection: Trần Việt Phú @ Hanoi Studio Gallery

Trong hơn 25 năm hoạt động, Hanoi Studio Gallery đã hân hạnh được hợp tác và giới thiệu nhiều thế hệ họa sĩ tài năng, và được sự ưu ái, ủng hộ của rất nhiều nhà sưu tập và yêu mến hội họa Việt nam. Mối quan hệ bền chặt trải dài hơn 2 thập kỷ đó chính là nền tảng của chúng tôi ngày hôm nay.


Để tri ân và tiếp tục vun đắp mối quan hệ đa chiều trân quý đó, Hanoi Studio Gallery xin được ra mắt The Collection - chuỗi triển lãm các tác phẩm đã được sưu tập cũng như các tác phẩm mới của các tác giả nổi bật của mỹ thuật Việt Nam.


Thông qua các tác phẩm đã được lựa chọn và cất giữ trong các bộ sưu tập tư nhân trong và ngoài nước, cũng như các sáng tác mới và cũ, chúng tôi mong muốn mang tới cho người yêu nghệ thuật một trải nghiệm đầy đủ về quá trình sáng tạo của từng cá nhân nghệ sĩ.


Để mở đầu chuỗi các sự kiện The Collection, Hanoi Studio Gallery xin trân trọng giới thiệu đến các bạn yêu nghệ thuật: “The Collection: Trần Việt Phúvới các tác phẩm của anh sáng tác và được sưu tập trong hơn hai thập kỷ qua.
For the past 25 years, Hanoi Studio Gallery has had the opportunity to collaborate with and introduce generations of talented artists, as well as earned the support of many collectors and lovers of Vietnamese art. Those bonds, which have been lasting over two decades, are the foundation of what we are today.


As a way to honor and keep nourishing those priceless relationships, Hanoi Studio Gallery would like to introduce The Collection, a series of events of collected pieces as well as new pieces by renowned Vietnamese artists.


We hope to provide art lovers with a thorough understanding of each individual artist's creative journey via works that have been acquired and maintained in private collections both domestically and internationally, as well as new and old works.


In order to launch The Collection exhibition series, Hanoi Studio Gallery would like to present The Collection: Tran Viet Phu with works that represent Phu, over the last two decades.

bottom of page